Mèo thần tài

Hiển thị kết quả duy nhất

sale
 1,200,000  1,090,000

Mèo thần tài đeo kính mát là linh vật giúp thu hút tài lộc, lan tỏa năng lượng may mắn đến gia chủ. Mèo chiêu tài thích hợp đặt tại quầy tính tiền, bàn làm việc, là linh vật dễ trưng bày không cần phải thỉnh hay khai quan như các linh vật may mắn khác. Bộ sản phẩm "mèo thần tài đeo kính mát" được làm 100% bằng gốm sứ nung ở 1000C.


Mèo thần tài, mèo chiêu tài, Maneki Neko, beckoning cat là tên gọi thường thấy để chỉ những bức tượng hình chú mèo dễ thương với bàn tay vẫy gọi được làm gằng gốm sứ. Chú mèo chiêu tài này rất phổ biến trong nền văn hóa của các nước Đông Nam Á nói chung và Nhật Bản nói riêng. Như các bạn đã biết mèo thần tài Maneki Neko thường được chưng bày rất nhiều tại cửa hàng ở Việt Nam với ý nghĩa là đem lại sự may mắn, thịnh vượng và tài lộc dồi dào dành cho gia chủ. Xem thêm truyền thuyết về mèo thần tài tại bài viết này:

Mua mèo thần tài Nhật Bản ở đâu chính gốc?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại mèo thần tài được làm bằng chất liệu nhựa giá rẻ, hình dạng chữ in trên mèo chiêu tài thường là tiếng Trung Quốc. Để có thể chiêu tài, và đem lại nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, bạn chỉ nên mua các loại mèo thần tài được làm từ gốm nung với hình dáng và chử vẽ trên mèo chiêu tài là tiếng Nhật.
Shop mèo thần tài Hồ Chí Minh
Mèo chiêu tài Nhật Bản
Với kinh nghiệm 10 năm chuyên bán các sản phẩm quà tặng decor trang trí phong thủy, CameoPlus - Shop quà tặng tại tp Hồ Chí Minh cam kết cung cấp sản phẩm mèo thần tài đúng quy chuẩn Nhật Bản: mèo được làm từ gốm sứ nung ở nhiệt độ 1000c theo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao. Cam kết mèo may mắn của bạn luôn bóng sáng đẹp, không phai màu theo thời gian. Ngoài ra các linh vật trang trí cùng mèo thần tài đều mang màu sắc văn hóa Nhật Bản với ý nghĩa gửi gắm cầu chúc chính xác nhất.
Dành cho bạn chưa biết, shop CameoPlus còn nhận ship cod sản phẩm Mèo Maneki Neko trên khắp nước Việt Nam. Ban đừng ngại việc call đến số hotline của chúng tôi nhé.

Chọn lựa mèo thần tài như thế nào?

Mèo thần tài cũng như các vật phẩm phong thủy thường thấy mang nhiều ý nghĩa khác nhau qua kiểu dáng vẫy tay, màu sắc các chú mèo, số lượng kích thước và linh vật kèm theo. Tùy theo nhu cầu của gia chủ đang mong đợi điều gì, quý khách có thể chọn lựa mèo chiêu tài theo sở thích. Quý khách có thể đọc bài viết sau: Ý nghĩa mèo thần tài qua kiểu dáng, số lượng, và màu sắc

Cách thỉnh mèo thần tài như thế nào?

Với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình bán và tư vấn sản phẩm phong thủy hút tài lộc. CameoPlus - Shop quà tặng xin xác nhận với bạn là chúng ta không cần phải thờ cúng, khai quang hay thỉnh mèo thần tài về nhà hoặc cửa hàng như các loại linh vật khác có nguồn gốc từ Trung Quốc. Tuy nhiên, để có thể mang lại năng lượng tích cực từ việc trưng bày mèo thần tài, quý khách cần xem xét vị trí đặt mèo tại nơi nào là tốt nhất. Xem thêm bài viết: Vị trí đặt mèo thần tài theo bát quái đồ.